Saturday, August 11, 2012

Do you miss Madrid so bad?

Đến hẹn lại lên, cứ đến khoảng tháng một, tháng hai hằng năm, châu Âu lại rục rịch chuẩn bị cho các show diễn chuẩn bị cho mùa thu đông của năm. Không như tuần lễ thời trang mùa xuân hè 2011 trước thì Madrid FW tổ chức gần như cùng lúc với Milan FW, gây sự mất tập trung cho cả hai bên thì mùa này, sau khi tuần lễ thời trang Paris kết thúc thì Madrid mới bắt đầu chiến dịch của mình.

Điểm qua vài nét chính ở Madrid FW fall 2011, sẽ vẫn là những màu sắc được ưa chuộng từ đầu năm nay như đỏ, xanh cobalt, vàng, cam...; Kẻ sọc vẫn xuất hiện. Tuy nhiên hai xu hướng này không duy trì mạnh mẽ như ở Milan và Paris. Thay vào đó, xám và đen lại là tông màu chủ đạo.

Thêm một bằng chứng rõ ràng cho xu hướng Minimalism đặc trưng của thập niên 60 sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa thu đông năm nay. Bên cạnh đó, những chiếc áo khoác lông xuất hiện ở hầu hết các show diễn ở Madrid FW lần này.

Adolfo Domínguez

Ágatha Ruiz de la PradaKhông có gì thay đổi trong nhiều năm nay, đặc biệt vẫn là trái tim.

Ailanto


Alma AguilarAA de Amaya Arzuaga Ana LockingÁngel SchlesserCarlos DíezTight black leather pant with white knitwear? Do they make sense?Davidelfin 
Hãng này có những chiếc túi xách trông rất thú vị, có vẻ như dùng cho những chuyến cắm trại trong rừng thông tuyết phủ nhỉ? Và nhìn chiếc guốc kìa! và chiếc áo len với phần dưới của áo veston.


Devota & Lomba
Duyos


Elisa Palomino
Mấy món headpiece rất đẹp, nhỉ?
Francis Montesinos


Javier Larrainzar

Jesús LorenzoJesús del Pozo


Lemoniez

Martín Lamothe


Miguel Marinero


Nicolás Vaudelet


Roberto Torretta


Roberto Verino
Asia's delight


Victorio & Lucchino

No comments:

Post a Comment